Công bố quyết định của Sở Y tế bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ

07:29 11/07/2023

Sáng ngày 10/7, Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm thạc sỹ - bác sỹ Phan Trường Sang - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh.

Giám đốc BVĐK Hương Khê làm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Tĩnh

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Tại buổi hội nghị, đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 476/QĐ-SYT ngày 30/6/2023 của Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh về việc điều động ông Phan Trường Sang - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê đến nhận công tác tại Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh và bổ nhiệm giữ chức Chi cục trưởng kể từ ngày 10/7/2023.

Thời hạn bổ nhiệm đối với ông Phan Trường Sang là 5 năm.

Giám đốc BVĐK Hương Khê làm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Tĩnh

Lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Chi cục Trưởng Chi cục Dân số - KHHDG tỉnh Phan Trường Sang.

Thay mặt lãnh đạo ngành phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, bác sỹ Bùi Quốc Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao quá trình phấn đấu, trưởng thành của bác sỹ Phan Trường Sang.

Giám đốc BVĐK Hương Khê làm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Tĩnh

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh Bùi Quốc Hùng phát biểu giao nhiệm vụ.

Lãnh đạo Sở Y tế đề nghị, trên cương vị mới, bác sĩ Phan Trường Sang tiếp tục rèn luyện, học tập chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi đạo đức, tác phong lối sống; nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết; kịp thời tham mưu cho ngành, tỉnh những quyết sách, giải pháp nhằm thực hiện tốt các mục tiêu dân số - kế hoạch hóa gia đình của tỉnh trong thời gian tới.

Giám đốc BVĐK Hương Khê làm Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGĐ Hà Tĩnh

Bác sỹ Phan Trường Sang phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Phan Trường Sang cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế đã giao nhiệm vụ và hứa sẽ cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh và hệ thống các trung tâm, những người làm công tác dân số gia đình trên toàn tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, chăm lo công việc, hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Tuấn Dũng/ Theo baohatinh.vn